Giỏ hàng

Mỹ Phẩm Cao Cấp

😍😍😍HOT HOT HOT😍😍😍
Bạn cần tìm địa điểm mua mỹ phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo, giá cả hợp lý? Hãy đến ngay Nhà thuốc NGỌC SẮC. Ngoài rất nhiều loại Dược - mỹ phẩm của các hãng Dược phẩm khác. Nhà thuốc nhập thêm các hãng mỹ phẩm lớn từ Pháp và Đức để phục vụ mọi người . Trong đó hãng EUCERIN đang có chương trình giảm 10% từ nay đến hết tháng 9 mọi người nhé:
👨‍🔬 Mỹ phẩm VICHY: 100% NHẬP KHẨU TỪ PHÁP
"Với hơn 200 bằng sáng chế, 80 năm kinh nghiệm, 3000 kiểm nghiệm lâm sàng và bảng tự đánh giá và đang có mặt tại 5 Châu lục"
--VICHY tự hào là nhãn hàng dược mỹ phẩm số 1 trên thế giới!
👨‍🔬 Mỹ phẩm Eucerin® – Dược mỹ phẩm đến từ Đức - Hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da:
"Kế từ khi được giới thiệu cách đây hơn 100 năm, Eucerin đã tạo nên cuôc cách mạng mới trong lĩnh vực chăm sóc da. Giờ đây, Eucerin là một trong những thương hiệu dược mĩ phẩm hàng đầu châu Âu đáng tin cậy nhất được công nhận và khuyên dùng bởi các chuyên gia da liễu và dược sĩ trong việc duy trì một làn da khỏe mạnh và tươi trẻ"
👨‍🔬 Mỹ phẩm La Roche – Posay: Được thành lập vào năm 1995, LRP đã luôn chứng minh sự cam kết của mình đối với ngành da liễu. Là nơi để bạn tìm hiểu, lắng nghe làn da của mình để từ đó tìm ra phương pháp chăm sóc tốt nhất cho da, đặc biệt là da nhạy cảm. Hãy theo dõi và chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện về làn da nhạy cảm, những bí quyết chăm sóc da để hướng đến 1 cuộc sống tốt đẹp hơn cho làn da nhạy cảm, bạn nhé!

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Top
02373729188